menu

Đóng

Tầm nhìn - Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hải Phát – với thương hiệu HAPHA và khẩu hiệu slogan “LUÔN SẴN SÀNG” đã và đang hướng đến 5 sứ mệnh trọng đại - riêng biệt trong sự thống nhất với nhau:
Đối với Đội ngũ Nhân viên: HAPHA “luôn sẵn sàng” tôn trọng cái tôi riêng biệt của từng cá nhân, đem lại cho mỗi cá nhân trong một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, mang đậm nét văn hóa HAPHA. Đảm bảo đem lại cuộc sống vật chất đầy đủ, mức sống cao, thu nhập và phúc lợi luôn nâng cao, tạo điều kiện cho từng cá nhân có cơ hội thể hiện tài năng và thăng tiến không ngừng. Đối với Cổ đông: HAPHA “luôn sẵn sàng” bảo vệ và mang lại giá trị cổ tức không ngừng tăng lên cho các cổ đông của Công ty.
Đối với Khách hàng: HAPHA “luôn sẵn sàng” mang lại cho khách hàng sự hài lòng bằng việc phát triển và cung cấp các Dự án sản phẩm, dịch vụ có giá cả phù hợp, chất lượng tốt, sự an toàn tuyệt đối và lòng nhiệt thành phục vụ.
Đối với Đối tác: HAPHA “luôn sẵn sàng” tôn trọng đối tác trên nguyên tắc “cùng nhau chiến thắng, cùng nhau có lợi, khó khăn cùng chia sẻ và đoàn kết”.
Đối với Xã hội: HAPHA “luôn sẵn sàng” chung tay góp phần xây dựng xã hội văn minh, phát triển bền vững theo nền kinh tế cộng đồng. Cung cấp sản phẩm gắn liền với xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống văn minh hiện đại. Tham gia tích cực đóng góp vào phúc lợi xã hội, quỹ nhân
ái và các chương trình thiện nguyện.

TẦM NHÌN

HAPHA phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; dẫn đầu các xu thế địa ốc tại thị trường Việt Nam và sẽ từng bước phát triển sang thị trường các nước Đông Nam Á và quốc tế